VỀ VIAM

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG VIAM - NHÀ THUỐC VIAM

VIAM Nutrition được thành lập bởi Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với mong muốn góp phần chăm sóc, phục hồi dinh dưỡng cho người dân tại Việt Nam.

Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận thức được rằng để thay đổi tầm vóc người Việt là cả chặng đường dài và VIAM đang viết những câu chuyện đó cùng những người Việt mà chúng tôi có vinh dự được chăm sóc trong những năm qua.

Mang trong mình sứ mệnh mong muốn cải thiện tầm vóc của trẻ em tại Việt Nam, VIAM Nutritrion vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và phát triển những dòng sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cho trẻ em nói riêng và người dân Việt Nam nói chung chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa những sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong điều trị cho các nhóm đối tượng như: trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì, tăng trưởng chiều cao, bà mẹ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, các bệnh nhân tiểu đường, các bệnh mãn tính.

Công ty TNHH dinh dưỡng VIAM (VIAM NUTRITION COMPANY LIMITED) được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2017 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội và hiện nay đã có cơ sở:

Nhà thuốc VIAM -số 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.