Nhà thuốc VIAM xin kính chào Quý khách:

Liên hệ ngay : 0985.6699.71 - 0763.1111.66.

Tất cả danh mục
0 0

Sữa Bột Tách Béo Taupo Premium Skim Milk Powder - (400gr)

150.000

Thành Phần Và Dinh Dưỡng Của Sữa

Thành phần : 100% bột sữa bò tách béo từ những trang trại sạch ở vùng Taupo, New Zealand
Mỗi 100ml sữa bột cung cấp 160kJ năng lượng, 3.3gr Protein, 128mg canxi, và rất nhiều các dưỡng chất khác như sodium, chất béo,..

Nội dung

Đánh giá

Hai ly sữa tinh khiết Taupo mỗi ngày cung cấp cho bạn và gia đình nguồn năng lượng đầy đủ cho những hoạt động trong ngày, đồng thời bổ sung những dưỡng chất tuyệt vời nhất cho sự phát triển của con trẻ. Thêm sữa Taupo Pure Premium Skim Milk vào bữa ăn và đồ uống để giúp tăng cường sức khỏe, dễ dàng kết hợp trong các bữa ăn dinh dưỡng. Phù hợp cho người ăn kiêng & chống béo phì

Cách Sử Dụng 

👉 Để pha 250ml sữa:

👉 4 thìa sữa bột (25g) + 1 ly nước

👉 Để pha 1 Lít sữa:

👉 100g bột + 1 lít nước

Nguồn Gốc Xuất Xứ Và Thương Hiệu New ZeaLand

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho bạn và cả gia đình một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và "sạch" nhất, Taupo Pure quyết định chọn thị trấn Taupo yên bình - một điểm đến hoang sơ và trong lành nhất New Zealand - trở thành nông trường của chúng tôi. Dòng sữa bột Taupo Pure 100% sạch tinh khiết này là vùng nguyên liệu cung cấp cho nhà máy MIRAKA. Đến từ 100 trang trại chăn nuôi bò - nơi tồn tại những cánh đồng cỏ giàu khoáng chất từ các hoạt động của núi lửa, với người dân và công nhân thân thiện và một môi trường hoàn toàn thuần khiết, chúng tôi tin rằng những chú bò của mình đã làm tốt nhiệm vụ tạo ra nguồn sữa tốt lành nhất. MIRAKA là nhà máy lớn và nổi tiếng nhất New Zealand.

Với khả năng cung ứng và xử lý tới hơn 250.000.000 lít sữa thành bột và các sản phẩm UHT mỗi năm đủ để cho thấy quy mô của nhà máy lớn như thế nào. Các sản phẩm của MIRAKA được cung cấp rộng khắp nhiều nước trên thế giới trong đó 2 thị trường chính và lớn nhất của MIRAKA là Mỹ, Trung Quốc và hiện nay đã được GRAVITAS nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi hướng đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình bạn, với chất lượng cao nhất, an toàn và bổ dưỡng. Taupo Pure nắm bắt những điều tốt đẹp nhất của thiên nhiênvà đưa nó vào trong sản phẩm của mình.

Phản hồi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ tên *

Email *