Từ 01/8 FreeShip cho tất cả các sản phẩm Sữa khi mua tại Nhà thuốc VIAM

Liên hệ ngay : 0985.6699.71 - 0763.1111.66.

Tất cả danh mục
0 0

TAUPO PURE PREMIUM SKIM MILK POWDER - TÚI 1KG

350.000

Sữa Bột Tách Béo Taupo - Premium Skim Milk Powder (1Kg) có nguồn gốc từ những cánh đồng cỏ tươi mát và thuần khiết nhất ở vùng hồ Taupo - một thị trấn nổi tiếng yên bình, hoang sơ của New Zealand.

TAG: Sữa Bột Tách Béo Cao Cấp Taupo Pure Premium Skim Milk Powder 1kg giảm cân giảm béo không đường tách béo không năng lượng sữa giảm cân dinh dưỡng gia đình

Nội dung

Đánh giá

Sữa Bột Tách Béo Taupo - Premium Skim Milk Powder có nguồn gốc từ những cánh đồng cỏ tươi mát và thuần khiết nhất ở vùng hồ Taupo - một thị trấn nổi tiếng yên bình, hoang sơ của New Zealand.

Sản phẩm của chúng tôi hướng đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình bạn, với chất lượng cao nhất, an toàn và bổ dưỡng. Taupo Pure nắm bắt những điều tốt đẹp nhất của thiên nhiên và đưa nó vào trong sản phẩm của mình.

Và với công nghệ khép kín, tiệt trùng và xử lý tiên tiến nhất, những sản phẩm mà Taupo Pure mang lại cho bạn vừa giữ được tất cả những tính chất tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng, đồng thời nó cũng là niềm tự hào của chúng tôi!

Thành Phần Và Dinh Dưỡng Của Sữa 

Thành phần : 100% bột sữa bò tách béo từ những trang trại sạch ở vùng Taupo, New Zealand
Mỗi 100ml sữa bột cung cấp 160kJ năng lượng, 3.3gr Protein, 128mg canxi, và rất nhiều các dưỡng chất khác như sodium, chất béo,..

 

Hai ly sữa tinh khiết Taupo mỗi ngày cung cấp cho bạn và gia đình nguồn năng lượng đầy đủ cho những hoạt động trong ngày, đồng thời bổ sung những dưỡng chất tuyệt vời nhất cho sự phát triển của con trẻ. Thêm sữa Taupo Pure Premium Skim Milk vào bữa ăn và đồ uống để giúp tăng cường sức khỏe, dễ dàng kết hợp trong các bữa ăn dinh dưỡng. Phù hợp cho người ăn kiêng & chống béo phì

 

Cách Sử Dụng 

👉 Để pha 250ml sữa:

👉 4 thìa sữa bột (25g) + 1 ly nước

👉 Để pha 1 Lít sữa:

👉 100g bột + 1 lít nước

 

Nguồn Gốc Xuất Xứ Và Thương Hiệu New ZeaLand
Xuất phát từ mong muốn mang đến cho bạn và cả gia đình một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và "sạch" nhất, Taupo Pure quyết định chọn thị trấn Taupo yên bình - một điểm đến hoang sơ và trong lành nhất New Zealand - trở thành nông trường của chúng tôi. Dòng sữa bột Taupo Pure 100% sạch tinh khiết này là vùng nguyên liệu cung cấp cho nhà máy MIRAKA. Đến từ 100 trang trại chăn nuôi bò - nơi tồn tại những cánh đồng cỏ giàu khoáng chất từ các hoạt động của núi lửa, với người dân và công nhân thân thiện và một môi trường hoàn toàn thuần khiết, chúng tôi tin rằng những chú bò của mình đã làm tốt nhiệm vụ tạo ra nguồn sữa tốt lành nhất. MIRAKA là nhà máy lớn và nổi tiếng nhất New Zealand. Với khả năng cung ứng và xử lý tới hơn 250.000.000 lít sữa thành bột và các sản phẩm UHT mỗi năm đủ để cho thấy quy mô của nhà máy lớn như thế nào. Các sản phẩm của MIRAKA được cung cấp rộng khắp nhiều nước trên thế giới trong đó 2 thị trường chính và lớn nhất của MIRAKA là Mỹ, Trung Quốc và hiện nay đã được GRAVITAS nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình bạn, với chất lượng cao nhất, an toàn và bổ dưỡng. Taupo Pure nắm bắt những điều tốt đẹp nhất của thiên nhiênvà đưa nó vào trong sản phẩm của mình.

Bình Luận

Ratting

Nội dung *

Họ Tên *

Email *