VIAM Nutrition - Nhà thuốc VIAM đồng hành chăm sóc dinh dưỡng cộng đồng

VIAM Nutrition - Nhà thuốc VIAM đồng hành chăm sóc dinh dưỡng cộng đồng

Mang trong mình sứ mệnh mong muốn cải thiện tầm vóc của trẻ em tại Việt Nam, VIAM Nutritrion - Nhà thuốc VIAM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và phát triển những dòng sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cho trẻ em nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Công ty TNHH Dinh dưỡng VIAM (VIAM Nutritrion) - Nhà thuốc VIAM được thành lập bởi Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với mong muốn góp phần chăm sóc, phục hồi dinh dưỡng cho người dân tại Việt Nam.

Để thay đổi tầm vóc người Việt là cả chặng đường dài, kể từ ngày thành lập đến nay, VIAM Nutrition - Nhà thuốc VIAM đã và đang viết những câu chuyện đó cùng những người Việt mà VIAM Nutrition - Nhà thuốc VIAM đã đồng hành và chăm sóc trong suốt thời gian qua.

Mang trong mình sứ mệnh mong muốn cải thiện tầm vóc của trẻ em tại Việt Nam, VIAM Nutritrion - Nhà thuốc VIAM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và phát triển những dòng sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng cho trẻ em nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Ngoài cung cấp những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao, VIAM Nutrition - Nhà thuốc VIAM đã và đang không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong điều trị cho các nhóm đối tượng như: trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì, tăng trưởng chiều cao, bà mẹ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, các bệnh nhân tiểu đường, các bệnh mãn tính đến với khách hàng sử dụng.

← Bài trước Bài sau →