Probiotics L.Reuteri Drops: Thành phần, công dụng và hướng dẫn sử dụng

Probiotics L.Reuteri Drops: Thành phần, công dụng và hướng dẫn sử dụng

1. Probiotics có tác dụng gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Probiotics L. Reuteri Drops cung cấp Lactobacillus Reuteri LR92 được sản xuất dưới dạng công nghệ bao phim, với hàm lượng 109 CFU/5 giọt (tương ứng 0,2 mL), có công dụng bổ sung lợi khuẩn và hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), men vi sinh được xem là tốt khi đáp ứng 5 tiêu chí:

  • Chế phẩm chứa vi sinh vật sống;

  • Đảm bảo liều lợi khuẩn đến khi hết hạn sử dụng (tối thiểu 108 CFU);

  • Xác định cụ thể chi, loài, chủng và được phân lập tới chủng;

  • Hiệu quả chứng minh đối với các nghiên cứu lâm sàng có đối chứng trên người;

  • Có bằng chứng về độ an toàn trên người.

Hiện nay lợi khuẩn bao phim Probiotics L. Reuteri là một trong số không nhiều các loại men vi sinh trên thị trường được xác định cụ thể chi, loài, chủng và được phân lập tới chủng Lactobacillus reuteri LR92 với hàm lượng 109 CFU và có nhiều nghiên cứu đánh giá tính an toàn và hiệu quả của chủng lợi khuẩn này.

Probiotics L. Reuteri Drops

2. Ưu điểm của men vi sinh Probiotics L. Reuteri sản xuất dưới công nghệ bao phim

Công nghệ bao phim lợi khuẩn là một quá trình mà trong đó các tế bào lợi khuẩn được bao phủ bởi lớp màng bao lipid, bảo vệ chúng trước điều kiện môi trường bất lợi (acid dạ dày, điều kiện bảo quản) và giải phóng chúng ở tốc độ được kiểm soát trong ruột.

Sản phẩm Probiotics L. Reuteri được sản xuất dưới công nghệ bao phim cho thấy lợi khuẩn được bảo vệ cho khả năng sống sót lên tới hơn 90%, tăng hiệu quả gấp 5 lần so với phương pháp sản xuất thông thường.

3. Probiotics L. Reuteri Drops thích hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ em bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột bao gồm tiêu chảy, phân sống, táo bón, chướng bụng; trẻ dùng kháng sinh kéo dài có nguy cơ gây loạn khuẩn đường ruột; trẻ em, người lớn có nhu cầu bổ sung lợi khuẩn.

4. Hướng dẫn sử dụng Probiotics L. Reuteri Drops

Probiotics L. Reuteri Drops nên sử dụng 5 giọt một ngày cách xa bữa ăn, có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước hoặc sữa (nhiệt độ tối đa 37oC).

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng tối đa 3 tháng sau khi mở nắp.

Probiotics L. Reuteri Drops là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ châu Âu. Sản phẩm đã có chứng nhận công dụng và đảm bảo an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, người dùng có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ, dược sĩ chuyên môn.

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM cung cấp các dịch vụ tư vấn, thăm khám dinh dưỡng cho trẻ  em và người lớn với cam kết hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và cải thiện các tình trạng như còi xương, suy dinh dưỡng, thừa cân,… Để đặt lịch khám, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0935.18.3939 / 024.3633.5678 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.

 

← Bài trước Bài sau →